Tin tức sự kiện

Liên quân đường 70 & Viglacera Hà Nội Trận bóng sôi nổi, hào hứng, bất ngờ đến những giây cuối cùng

(11/07/2019)

Chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Thành lập Tổng công ty Viglacera (25/7/1974-25/7/2019) và 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929-28/7/2019), công ty Cổ phần Bao Bì và Má Phanh Viglacera tích cực tham gia các chương trình thi đấu bóng đá, hội thao mà Tổng công ty Viglacera-CTCP tổ chức.

              Chiều ngày 05/07/2019, công ty Cổ phần Bao Bì và Má phanh Viglacera kết hợp với công ty Cổ phần Viglacera Hữu Hưng  và công ty Cổ phần Viglacera Từ Liêm tạo thành đội bóng lấy tên “Liên quân đường 70”.

Đội bóng đã có trận đấu đầu tiên với đội bóng của công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội. Bị dẫn bàn trước nhưng không lâu sau đó Liên quân nhanh chóng gỡ lại với bàn thắng đẹp mắt của anh Trần Trung Kiên. Đội Viglacera Hà Nội thừa thắng xông lên lại ghi thêm một bàn nữa nhưng cũng không lâu sau đó, anh Phạm Việt Phương cú sút gỡ hòa. Tưởng rằng kết quả này sẽ duy trì đến cuối trận, nhưng không may là đến những phút giây cuối cùng Liên quân đường 70 không giữ vững được khung thành dẫn đến kết quả chung cuộc 5-3 nghiêng về đội Viglacera Hà Nội.

Mặc dù không dành được chiến thắng như mong đợi, nhưng trận bóng thể hiện tinh thần thể thao “Fair Play”, tinh thần đoàn kết đồng đội của các cầu thủ liên quân đường 70. Kết thúc trận đấu tất cả các đội bóng cùng nhau đi liên hoan vui vẻ, với lời hẹn được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía ban lãnh đạo công ty cũng như ban chấp hành công đoàn, anh em liên quân càng phải đồng sức đồng lòng, khắc phục mọi điều kiện để có thể cùng nhau chơi bóng, vừa rèn luyện nâng cao sức khỏe để làm việc, vừa là sự chuẩn bị cho các mùa giải kế tiếp.


Một số hình ảnh của đội bóng

Video Clip
Giới thiệu doanh nghiệp - Tổng công ty VIGLACERA