Tin tức sự kiện

Hội nghị người lao động Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera năm 2018

(24/03/2018)

Sáng ngày 20/03/2018 tại Hội trường số 148 Đại Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội, Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera đã tiến hành tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018. Tới dự Hội nghị có đồng chí Bùi Anh Tuấn –Phó Chủ tịch Công đoàn TCT, cùng toàn thể Ban giám đốc và Ban chấp hành công đoàn Công ty cùng 42 đại biểu CBCNV Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera.

“Toàn cảnh hội nghị đại biểu người lao động CTCP Bao bì và Má Phanh Viglacera 2018”

Hội nghị đã tập trung vào các nội dung chính: Báo cáo về tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2018, thông qua nội dung đóng góp, sửa đổi bổ sung vào bản thỏa ước lao động tập thể và thực hiện ký kết thỏa ước lao động tập thể, ký cam kết phối hợp công tác giữa Giám đốc Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 của Ban thanh tra nhân dân và phát động thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2018.

“Đồng chí Phạm Việt Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty đọc báo cáo tại Hội nghị”

Hội nghị cũng đã nghe Đồng chí Phạm Việt Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo đánh giá tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể và tổng kết phong trào thi đua năm 2017. Trong báo cáo còn nêu rõ các chỉ tiêu phấn đấu, các danh hiệu đã đạt được và tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm 2018.

Tiếp theo hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty đã nghiêm túc đề ra các giải pháp tập trung khắc phục những tồn tại của năm 2017. Tiếp tục chỉ đạo điều hành quyết liệt, linh hoạt, bám sát nhiệm vụ trọng tâm. Giao kế hoạch, giao việc cụ thể đến từng phòng, ban, đơn vị. Đồng thời hàng tuần, hàng tháng đánh giá kết quả thực hiện và quy trách nhiệm cá nhân, rút kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp cụ thể tháo gỡ khó khăn, đảm bảo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ đặt ra.

“Đồng chí Bùi Anh Tuấn– Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại hội nghị”

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Bùi Anh Tuấn- Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đề nghị Công ty cổ phần Bao bì và Má Phanh Viglacera phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2017, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm nhằm hoàn thành kế hoạch SXKD 2018 đồng thời vẫn đảm bảo các chế độ quyền lợi cho người lao động. Thực hiện cam kết phối hợp giữa Chủ tịch công đoàn với Giám đốc công ty, thực hiện đúng thỏa ước lao động tập thể đã ký kết.

“Ông Đặng Minh Tâm- Giám đốc Công ty cổ phần Bao bì và Má Phanh Viglaceraphát biểu tại Hội nghị”

Giám đốc Công ty Ông Đặng Minh Tâm cũng đã thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty đồng thời cam kết khắc phục những vấn đề còn tồn tại, thực hiện nghiêm túc mọi chỉ đạo và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 mà Tổng công ty đã giao. Xây dựng môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tổ chức thường xuyên các cuộc đối thoại trong công ty để kịp thời giải quyết những vướng mắc của người lao động.

 

 

“Đồng chí Bùi Anh Tuấn– Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới”

Hội nghị cũng đã thông qua nghị quyết và tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân để bầu ra 3 đại biểu mới trong nhiệm kỳ 2018 này.

 

“Lễ ký cam kết phối hợp giữa Ban chấp hành công đoàn và Giám đốc Công ty”

Hội nghị cũng đã tiến hành ký cam kết phối hợp giữa Ban chấp hành công đoàn và Tổng giám đốc công ty, cam kết giao khoán doanh thu, công nợ năm 2018 với các bộ phận khối Kinh doanh, Nhà máy Bao Bì, Nhà máy Má Phanh… nhằm thực hiện tiêu chí phấn đấu, nỗ lực trong mọi hoạt động, góp phần cùng Công ty thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ năm 2018.

“Lễ ký kết giao khoán doanh thu giữa Giám đốc với các trưởng bộ phận”

Một số hình ảnh tại hội nghị:

“Đồng chí Bùi Anh Tuấn Phó Chủ tịch Công đoàn TCT về dự Hội nghị đại biểu NLĐ công ty CP Bao bì và Má Phanh Viglacera”

“Đồng chí Đặng Minh Tâm- Giám đốc công ty CP Bao bì  và Má phanh Viglacera phát biểu tại hội nghị ”

           “Hội Nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2018 ”

“Hội Nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2018”

“Đồng chí Đặng Minh Tâm- Giám đốc công ty CP Bao bì  và Má phanh Viglacera phát biểu tại hội nghị ”

“Đồng chí Kiều Bách- CT.HĐQT công ty CP Bao bì  và Má phanh Viglacera phát biểu tại hội nghị ”

“Đồng chí Bùi Anh Tuấn– Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại hội nghị”

“Đồng chí Trần Xuân Dũng Công nhân NM Má Phanh– Đại diện NLĐ phát biểu bài tham luận tại hội nghị”

“Lễ ký kết giao khoán doanh thu giữa Giám đốc với các trưởng bộ phận”

“Lễ ký kết giao khoán doanh thu giữa Giám đốc với các trưởng bộ phận”

Cuối cùng, Sau gần 3 giờ làm việc nghiêm túc, sôi nổi và hiệu quả cao, Hội nghị người lao động năm 2018 của Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, đoàn kết của các đại biểu cùng tập thể CBCNV về tham dự hội nghị.

Video Clip
Giới thiệu doanh nghiệp - Tổng công ty VIGLACERA