Tin tức sự kiện

Gặp mặt đầu xuân hội kỹ thuật nghiệp vụ 2019

(25/03/2019)

Sáng ngày 22 tháng 03 năm 2019 tại Nhà hàng đặc sản Bánh Tôm Hồ Tây đã diễn ra buổi gặp mặt đầu xuân kỷ hợi của Hội Đồng Nghiệp Kỹ Thuật  Công ty Cổ phần Bao Bì và Má Phanh Viglacera.

Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa được Công ty phối kết hợp tổ chức hàng năm nhằm bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến thế hệ cán bộ công nhân viên đã có những đóng góp cho sự phát triển của công ty trong những năm qua. Đây cũng là dịp các cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu của công ty được gặp mặt để cùng trò chuyện, giao lưu, thăm hỏi sức khỏe, gia đình, công việc hiện tại và ôn lại kỷ niệm một thời công tác tại công ty.

Ảnh: Hội đồng nghiệp kỹ thuật nghiệp vụ

 

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Bá Khiên – Trưởng ban liên lạc hưu trí TCT Viglacera - CTCP,Ông Vũ Văn Duy-Trưởng ban liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera, cùng  các đồng chí lãnh đạo HĐQT, Ban giám đốc công ty, cùng toàn thể các thế hệ lãnh đạo, CBCNV - LĐ đã nghỉ hưu . Đặc biệt năm nay, ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera đã tới tham dự giao lưu và động viên các thành viên của hội.

Ông Vũ Văn Duy-Trưởng ban liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera thông báo tình hình hoạt động của hội trong năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

Ông Vũ Văn Duy-Trưởng ban liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông  Đặng Minh Tâm - Giám đốc công ty đã báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của công ty năm 2018 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2019. Thay mặt công ty, ông Tâm đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các hội viên của hội, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ công nhân viên đã có những đóng góp cho sự phát triển của công ty trong những năm qua, và sẽ cố gắng hỗ trợ Hội Đồng nghiệp kỹ thuật công ty trong thời gian tới.

Ảnh: Ông Đặng Minh Tâm phát biểu tại buổi gặp gỡ

 

Để đáp lại những chia sẻ chân tình của Ban lãnh đạo công ty, Ông Vũ Văn Duy – Trưởng Ban liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera đã bày tỏ sự phấn khởi, và xúc động, trân trọng những tình cảm cũng như sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với các thành viên của Hội. Và cũng mời Ông Đặng Minh Tâm và Ông Nguyễn Bá Khiên – Trưởng ban liên lạc hưu trí TCT Viglacera thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và Ban liên lạc Hưu trí gửi thiệp mừng và tặng hoa các cụ hội viên cao tuổi năm 2019.

Ảnh: Mừng thọ và mừng sinh nhật hội viên Hội đồng nghiệp kỹ thuật

 

Trong không khí vui vẻ, ấm áp và tình cảm các hội viên đã cùng tham dự bữa ăn trưa với những món ăn đặc sắc tại nhà hàng Hồ Tây.

Ảnh: Liên hoan tại nhà hàng

 

Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Vũ Văn Duy, Ông Nguyễn Bá Khiên, Bà  Nguyễn Thị Yến đã có những phát biểu để gửi lời cảm ơn về sự quan tâm động viên của Tổng Công ty Viglacera – CTCP, sự quan tâm của lãnh đạo công ty Bao Bì và Má Phanh Viglacera tới các cán bộ công nhân viên của hội Đồng nghiệp kỹ thuật nghiệp vụ; chúc cho hội Đồng nghiệp kỹ thuật nghiệp vụ sẽ duy trì và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

 

 

Video Clip
Giới thiệu doanh nghiệp - Tổng công ty VIGLACERA