Tin tức sự kiện

Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera

(07/04/2017)

14h00 ngày 05/04/2017,  Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera đã triển khai tổ chức Đại hội  đoàn TN nhiệm kỳ năm 2017-2019. Tại Hội trường Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí:
Đại diện Quận Đoàn Ba Đình
1.  Đồng chí Đặng Minh Đức – Phó Bí thư Đoàn Quận Đoàn Ba Đình
2.  Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng - Ủy viên thường vụ Quận Đoàn, Phụ trách khối Công nhân viên chức Quận Đoàn Ba Đình.
Đại diện Công ty
1. Ông Kiều Bách – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Công ty
2. Ông Phạm Việt Phương – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Công ty
3. Ông Trương Đỗ Tấn – Kế toán trưởng Công ty

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại diện Quận Đoàn Ba Đình

Đồng chí Đinh Tuấn Anh - UVBCH đoàn TN nhiệm kỳ 2012-2017 đọc báo cáo tổng kết.

Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Ban kiểm phiếu kiểm phiếu

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm: đồng chí Đỗ Thế, đồng chí Đinh Tuấn Anh, đồng chí Kiều Văn Nam, đồng chí Bùi Văn Năm và đồng chí Đặng Thanh Bình.

Ra mắt BCH Chi đoàn Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera nhiệm kỳ 2017-2019

Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình để bầu ra những người có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với công tác đoàn tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn, tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Đồng chí Đặng Thanh Bình đọc Dự thảo Nghị quyết Đại hội và kết thúc Đại hội vào 17h00 ngày 05/04/2017.

Video Clip
Giới thiệu doanh nghiệp - Tổng công ty VIGLACERA