Tin tức sự kiện

Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera đón đoàn công tác của CuBa và Trung Quốc tới thăm và làm việc hợp tác phát tiển tại Công ty.

(04/05/2018)

Từ ngày 12-16/4/2018, Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera đã lần lượt đón tiếp và làm việc với các đoàn công tác của công ty Empresa Comersializadora DIVEP thuộc tập đoàn GESIME CUBA- do Ông Melvin Ramirez Bermudez (Diretor Adjunto) & Bà Ing.Katherine Montes Padron (Vicepresidente) làm trưởng đoàn đến tham quan nhà máy và dây chuyền sản xuất má phanh của Công ty cổ phần bao bì và Má phanh Viglacera. Qua đó đoàn đã cùng ban lãnh đạo công ty cùng đi tham quan dây chuyền công nghệ sản xuất má phanh của công ty, tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm phát triển mở rộng sản xuất, hợp t

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Ông Đặng Minh Tâm- Giám đốc Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera đã nhiệt liệt chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam lần này, đồng thời mong muốn 2 bên tăng cường hơn nữa mối quan hệ, hợp tác về công nghệ và thương mại với các tổ chức cá nhân đến từ các đối tác  và các quốc gia khác. Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera là đơn vị độc quyền  tại Việt Nam sản xuất các loại má phanh chất lượng cao và sở hữu 1 thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng. Do vậy, ngoài việc tìm hiểu kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh, rất cần có thêm nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác giữa 2 công ty và tập đoàn của Việt Nam và Cu Ba được quảng bá rộng rãi đến các đối tác lớn, cũng như trao đổi và học tập lẫn nhau trên tinh thần hợp tác, hữu nghị.

Thay mặt đoàn công tác, Ông Melvin Ramirez Bermudez cũng đã giới thiệu về tiềm năng phát triển về kinh tế, đặc biệt là kinh nghiệm trong sản xuất và tiêu thụ các mặt hàng về vật liệu ma sát tại CuBa. Ông bày tỏ sự tin tưởng 2 Công ty có thể hợp tác được trên các lĩnh vực  về vật liệu, công nghệ, máy móc, trình độ, Quản lý, Kỹ thuật và Con người… Nhân dịp này, đoàn trân trọng mời lãnh đạo công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera sang thăm và làm việc tại CuBa.

Cũng trong dịp này, Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera cũng vui mừng đón tiếp đoàn công tác của công ty FOSHAN FEHOU AUTO PARTS MANUFACTURING CO.,LTD. Do Ông Hui Zhang (General Manager) đến từ Trung Quốc sang tham quan nhà máy Má phanh và dây chuyền sản xuất Má phanh của Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera với mong muốn trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ sản suất về công nghệ máy móc, con người, mở rộng thị trường tiêu thụ và kinh doanh thương mại tại việt Nam.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan của các đoàn tại nhà Máy sản xuất Má Phanh:

 

Video Clip
Giới thiệu doanh nghiệp - Tổng công ty VIGLACERA