Tin tức sự kiện

Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera tổ chức khóa học “Bồi dưỡng Tổ trưởng và quản lý sản xuất- TT&QLSX.BBMP” cho CBCNV-NLĐ trong toàn công ty.

(08/04/2018)

Từ ngày 7/4/2018-8/4/2018 tại Hội trường Số 148 Đại Mỗ, P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. Công ty cổ phần bao Bì và Má Phanh Viglacera đã phối hợp với trường Cao đẳng Viglacera - TCT Viglacera tổ chức khóa học về “ Bồi dưỡng Tổ trưởng và quản lý sản xuất- TT&QLSX.BBMP”. Tới tham dự khóa học lần này có sự hiện diện của thầy PGS.TS- NGƯT Trần Ngọc Tính và cùng có sự hiện diện của Ths. Dương Tuấn Khanh-Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Ths. Trần Hoàng Dương- Trường Cao đẳng Viglacera và toàn thể Các học viên gồm: Ban Giám đốc, Lãnh đạo trưởng các phòng ban, Bộ phận, Nhà máy trong công ty cùng các CBCNV- Công nhân, NLĐ hiện đang công tác và làm việc trong công ty.

 

"Thầy PGS.TS- NGƯT Trần Ngọc Tính- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viglacera - Tổng Công ty Viglacera- CTCP

Các học viên đã được nghe Ths. Dương Tuấn Khanh và Ths. Trần Hoàng Dương cung cấp và truyền giảng cho những kiến thức tổng quan về Quản trị sản xuất, các phương pháp tổ chức trong hoạt động sản xuất và quản lý sản xuất hiện đại. Khóa học sẽ giúp học viên thiết kế, hoạch định kế hoạch sản xuất mang tính chiến lược cho hoạt động của công ty, đánh giá lao động và các biện pháp kích thích lao động một cách hợp lý có khoa học nhằm  giảm chi phí và tăng năng suất sản xuất.

"Ths. Dương Tuấn Khanh- Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh -Trường Cao đẳng Viglacera - Tổng Công ty Viglacera- CTCP"

"Ths. Trần Hoàng Dương- Trường Cao đẳng Viglacera - Tổng Công ty Viglacera- CTCP"

Một số hình ảnh trong khóa học:

 

Khóa học đã kết thúc thành công và từ đó đã giúp được các học viên:

1. Có phương pháp lập kế hoạch sản xuất, cũng như kiểm tra việc thực hiện kế hoạch hiệu quả hơn.

2. Ứng dụng được các kiến thức cơ bản về quản lý năng suất và chất lượng vào thực tế ở đơn vị cơ sở, đề xuất được những giải pháp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng. Các biện pháp nhằm phát hiện và loại trừ các lãng phí cũng được giới thiệu nhằm giúp giảm chi phí sản xuất, tăng tính cạnh tranh cho công ty.

3. Nâng cao kỹ năng làm việc nhằm tạo lập mối quan hệ nội bộ, nâng cao hiệu quả sản xuất, tạo động lực làm việc cho nhân viên. Xây dựng được tiêu chí đánh giá và định mức kết quả từng công việc.

 

Video Clip
Giới thiệu doanh nghiệp - Tổng công ty VIGLACERA