Tin tức sự kiện

Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera tổ chức khóa đào tạo “Văn hóa doanh nghiệp” cho toàn thể CBCNV-NLĐ trong toàn công ty.

(05/04/2018)

Ngày 31/3/2018 tại Hội trường Số 148 Đại Mỗ, P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. Công ty cổ phần bao Bì và Má Phanh Viglacera đã phối hợp với trường Cao đẳng Viglacera - TCT Viglacera tổ chức khóa học về “ Văn hóa doanh nghiệp-BBMP1- 2018”. Tới tham dự và giảng dạy có sự hiện diện của Thầy Dương Tuấn Khanh-Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh- Trường Cao đẳng Viglacera và toàn thể Các học viên gồm: Ban Giám đốc, Lãnh đạo trưởng các phòng ban, Bộ phận, Nhà máy trong công ty cùng toàn thể các CBCNV- Công nhân, NLĐ hiện đang công tác và làm việc trong công ty.

Thầy Dương Tuấn Khanh-Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Cao đẳng Viglacera

“Toàn cảnh buổi học về “ Văn hóa doanh nghiệp-BBMP1-2018”

Các học viên đã được nghe Thầy Dương Tuấn Khanh cung cấp và truyền giảng cho những kiến thức và cách tiếp cận cơ bản để khởi đầu cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp với tổ chức và mục tiêu doanh nghiệp. Để từ đó hiểu được các khái niệm, đặc trưng và các mô hình văn hóa doanh nghiệp; Tạo động lực làm việc, Điều phối và kiểm soát, Giảm xung đột, Tăng lợi thế cạnh tranh và xác định được các yếu tố tác động đến văn hóa doanh nghiệp, xác định cách thức điều chỉnh, thay đổi văn hóa công ty phù hợp với các mục tiêu và chiến lược của công ty.

“Ông Đặng Minh Tâm- Giám đốc công ty lên phát biểu và gửi lời cảm ơn”

Một số hình ảnh của khóa học:

“Các học viên làm phiếu đánh giá chất lượng buổi học”

“Các học viên làm bài bài kiểm tra tổng hợp kiến thức cuối khóa”

“Hình ảnh những tình huống trò chơi nhỏ liên quan tới nội dung bài học”

“Các học viên làm phiếu đánh giá chất lượng buổi học và bài kiểm tra tổng hợp kiến thức cuối khóa”

“Các học viên làm phiếu đánh giá chất lượng buổi học và bài kiểm tra tổng hợp kiến thức cuối khóa”

 

Video Clip
Giới thiệu doanh nghiệp - Tổng công ty VIGLACERA