Tin tức sự kiện

Công ty cổ phần bao bì và má phanh Viglacera tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2018

(23/04/2018)

Sáng ngày (7/4/2018) tại Hội trường số 148 Đaị Mỗ, P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí trong công ty và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập công ty Cp Bao bì và Má phanh Viglacera (8/1/1958-8/1/2018)

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Bá Khiên – Trưởng ban liên lạc hưu trí TCT Viglacera - CTCP,Ông Vũ Văn Duy-Trưởng ban liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera, cùng  các đồng chí lãnh đạo HĐQT, Ban giám đốc công ty, cùng toàn thể các thế hệ lãnh đạo, CBCNV – LĐ đã nghỉ hưu .

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại nhiều kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Công ty và cùng hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, những bí quyết rèn luyện sức khỏe, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ trẻ đang công tác tại công ty ngày môt nỗ lực phấn đấu.

“Ông  Đặng Minh Tâm- Giám đốc Công ty báo cáo tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2018”

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông  Đặng Minh Tâm - Giám đốc công ty đã báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của công ty năm 2017 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2018 và bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp tâm huyết, những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ các thời kỳ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Giám đốc công ty cũng khẳng định những thành quả có được trong các năm qua là nhờ truyền thống đoàn kết, sự năng động, sáng tạo, trí tuệ của toàn thể CBCNV-LĐ.

Thay mặt ban liên lạc hưu trí TCT Viglacera Ông Nguyễn Bá Khiên - Trưởng ban liên lạc hưu trí TCT Viglacera - CTCP đã gửi lời chúc các cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, Ông cũng nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay, có sự đóng góp công sức rất lớn của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera nói riêng và của cả TCT Viglacera nói chung. Ông cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của toàn hệ thống trong TCT Viglacera thời gian tới.

Để đáp lại những chia sẻ chân tình của Ban lãnh đạo công ty, Ông Vũ Văn Duy – Trưởng Ban liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera đã bày tỏ sự phấn khởi, tự hào về thành quả của công ty đã đạt được trong năm qua và xúc động trước những tình cảm cũng như sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với các thế hệ đi trước.

Cũng ngay trong không khí đầm ấm và phấn khơi, Ban lãnh đạo Công ty và Ban liên lạc Hưu trí gửi thiệp mừng và tặng hoa các cụ hội viên cao tuổi.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt hưu trí :

 

Video Clip
Giới thiệu doanh nghiệp - Tổng công ty VIGLACERA