GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung


          Công ty Cổ phần Bao bì và má phanh Viglacera là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viglacera-CTCP, nhà sản xuất vật liệu xây dựng đa ngành hàng đầu Việt Nam.
         

Được thành lập từ năm 1958 với tên gọi là Nhà máy ngói xi măng Hà Nội, nhiệm vụ của Công ty lúc bấy giờ là sản xuất tấm lợp fibro-xi măng, sau đó là bột bảo ôn a mi ăng, carbon a mi ăng. Đến năm 1966, Công ty chính thức sản xuất má phanh ô tô và vật liệu ma sát phục vụ cho quốc phòng, khai thác khoáng sản...

 

Trải qua nhiều thăng trầm , nhiều lần đổi tên Công ty, Công ty cổ phần bao bì và má phanh Viglacera hiện nay vẫn giữ được lĩnh vực truyền thống của mình là nhà sản xuất má phanh ô tô và vật liệu ma sát các loại; từng bước vươn mình là nhà sản xuất má phanh ô tô và vật liệu ma sát lớn nhất Việt Nam.

 

Sản phẩm má phanh và vật liệu ma sát của Công ty được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ hiện đại của Hàn Quốc, cung cấp ra thị trường những sản phẩm không có a mi ăng( hoặc ít a mi ăng); hệ số ma sát theo tiêu chuẩn, tỷ lệ mài mòn thấp, hoạt động ổn định trong thời gian dài ở môi trường nhiệt độ cao, phù hợp với các địa hình, đường xá phức tạp ở Việt Nam. Nhờ đó mà sản phẩm của Công ty được các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô có uy tín trong nước, nhiều đơn vị lớn của Bộ Quốc phòng, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm thay thế cho các loại ô tô, phương tiện, máy móc... Ngoài ra, sản phẩm của Công ty vẫn đều đặn xuất khẩu sang Hàn Quốc và một số quốc gia khác với số lượng tăng dần và ổn định qua từng năm.

 

Với phương châm " Lấy lợi ích của khách hàng, cộng đồng là lợi ích của Doanh nghiệp", Công ty cổ phần Bao bì và Má phanh Viglacera cam kết mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối đa với các sản phẩm đảm bảo tiêu chí "xanh", thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý nhất và tiến độ đáp ứng nhanh nhất.

 

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác có hiệu quả của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm má phanh ô tô và vật liệu ma sát Viglacera.

Lịch sử hình thành và phát triển


Thành lập từ năm 1958, với bề dày lịch sử kinh nghiệm , với công nghệ hiện đại bắt kịp với công nghệ tiên tiến trên Thế giới, đến nay Công ty Viglacera P&B đã khẳng định được thương hiệu của mình là Nhà sản xuất vật liệu ma sát hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại Công ty đang sản xuất và cung cấp côn phanh dưới dạng phụ tùng thay thế cho hầu hết các dòng ô tô xe máy và chi tiết ma sát máy công nghiệp, đặc biệt là xe tải tự đổ của một số hãng xe nổi tiếng như: Komasu, Cat, Volvo, Belaz... vận hành trong điều kiện khí hậu và địa hình phức tạp.

Được tổ chức xúc tiến xuất khẩu vào thị trường châu âu của chính phủ Hà Lan (CBI) lựa chọn tư vấn, Công ty đang tiến hành những bước cần thiết để hiện đại hoá Công nghệ tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao hơn nữa, phi Amiăng phù hợp với định hướng bảo về môi trường của Chính phủ Việt Nam và dần tiến tới xuất khẩu vào thị trường Châu âu trong thời gian gần nhất.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
Cúp vàng thương hiệu vì môi trường